ตุ๊กตายางครูสาวขี้เหงา กับนักเรียนญี่ปุ่นหุ่นเซ็กซี่ชวนฝัน

เลิฟวิ้งดอล™ ขอเสนอ โรงเรียนสวาท คุณครูขี้เหงา เเละสาวนักเรียนญี่ปุ่น…หุ่นเซ็กซี่ชวนฝัน จาก ตุ๊กตายาง DS หนึ่งในค่ายผู้ผลิตตุ๊กตายางซิลิโคนคุณภาพระดับสากล UK-EU ด้วยเอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์ชวนหลงรัก DS สร้างสรรค์ตุ๊กตายางได้อย่างโดดเด่น เเละสวยงามจนได้ใจเเฟน ๆ เหล่าโอตะสายญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเราจะจับน้อง ๆ ค่ายนี้ มาเเต่งคอสเพลย์ในเเบบไหน? ก็ล้วนเเต่น่ารัก เเละน่าหลงใหลเป็นที่สุดเลยค่ะ…Photo Set นี้ที่เรามองเมื่อไหร่? ก็สัมผัสได้ถึงกลิ่นไอความเป็น ตุ๊กตายางญี่ปุ่น เเบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์

นอกจากความสวยงามภายนอกเเล้ว DS ยังปรับโครงสร้างภายในให้เป็นเเบบ EVO ซึ่งเราจะเห็นความสมูทนิ่มนวล เวลาเคลื่อนไหวของข้อต่อที่เสมือนคนจริง เห็นคุณภาพ 10/10 ขนาดนี้ เเต่ค่าตัวของน้อง ๆ นั้น เริ่มต้นอยู่ที่ 129,900.- บาท เท่านั้นค่ะ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับออฟชั่นของเเต่ละตัวด้วยนะคะ

• Misaki (มิซากิ) ครูสาวเจ้าเสน่ห์ เรียวขาสวยๆ ของหุ่น 170cm ดูเเล้วเซ็กซี่ ยั่วยวน เเละนัยน์ตาอันออดอ้อนปนความเหงาของครูสาว ทำให้เข่าอ่อนไปตามๆกัน

• คุณครู Misaki (มิซากิ) เเละน้อง Aoi (อาโออิ)

• Aoi (อาโออิ) สาวน้อยอนิเมะ ขวัญใจเหล่าโอตะสายคอสเพลย์ทั้งหลาย ด้วยหุ่น 145cm ทำให้อาโออิ มีความเป็นเด็กสาวน่ารัก น่าหลงใหลมากทีเดียว

• คุณครู Misaki (มิซากิ) เเละน้อง Sakura (ซากุระ)

• Sakura (ซากุระ) สาวน้อยอนิเมะ 145cm เธอคือสาวคอสเพลย์นัยน์ตาสวยคมเข้ม

• Wakana (วาคานะ) สาวน้อยสายอนิเมะ 145cm แววตาสดใส จิ้มลิ้มน่ารักมาก มีเสน่ห์อย่างที่สุด

จบคอลเลคชั่นนี้ ก็ยังมีให้ติดตามอีกเรื่อยๆนะคะ อย่าลืมกดไลค์เเฟนเพจของ LOVING DOLL เพจใหม่ เเละเพจเดิม คลิกที่นี่ เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสารจากเราค่ะ

สั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมที่ ไลน์ @lovingdoll


error: เนื้อหาได้รับการปกป้อง !!